Nếu là dân “xê dịch”, ng bỏ qua iểm n hấp dẫn Văn Quan Lạng Sơn


Van Quan – Lang Son là điểm du Lich thu Hut không itu Dan “XE Dich” đến moi Nam Boi VE DEP Nui Rung hoang Jadi, MUI Thom Ngao Ngat của Nhung Ngon Doi Trong Hoi BAT Ngan, đặc Biet là Le Hoi hoa hoi.

n với thị trấn Văn Quan, du khách như bị choáng ngợp bởi c sản vùng này. Lợn quay Văn Quan, Lạng Sơn ngon nức tiếng và trở thành món n lan truyền trong cả nước. Lợn c quay nguyên con, vàng ruộm, giòn tan. ây là món n phổ biến hàng ngày chứ không phải chỉ có lễ hội, ma chay cưới hỏi mới có.

Tiếp nữa là rượu men lá làng Hữu Lễ. Rượu Hữu Lễ cho hương vị thơm ngon, m dịu và không gây au u chính bởi nguyên liệu c sử dụng là nguyên liệu sch cho ngi .

c biệt, một trong những c sn vang tiếng khắp vùng, trở thành thương hiệu của huyện Văn Quan, Lạng Sơn phải kể n ó là hoa hồi.

Quả hồi c sử dụng làm thuốc cũng như gia vị trong những món n hàng ngày. Nhưng bởi quả hồi có 5-8 cánh giống với hình bông hoa nên c gọi phổ biến là hoa hồi. Hoa hồi Văn Quan ngày càng c biết n nhiều hơn thông qua Lễ hội hoa Hồi. ây c xem là một không gian văn hóa, nghệ thuật tiêu biểu của vùng.

harian Result SGP 2020 – 2021. besar lainnya bisa diamati dengan terstruktur melewati status yang kami letakkan di laman tersebut, dan juga bisa dichat pada operator LiveChat support kami yang siaga 24 jam Online guna mengservis segala keperluan antara pemain. Ayo segera join, dan dapatkan hadiah Toto & Kasino On the internet terhebat yg wujud di web kita.